Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy- chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã Thọ Ngọc

Ngày 31/10/2019 15:58:27

Vào hồi 13h00 ngày 29 tháng 10 năm 2019 tại Hội trường UBND xã Thọ Ngọc diễn ra hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy- chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã Thọ Ngọc.
Chủ trì hội nghị là đồng chí Nguyễn Văn Chuến - CT.UBMTTQ xã. Mời các đống chí đứng đầu cấp ủy- chính quyền xã Thọ Ngọc dự , lắng nghe, tiếp thu và giải trình các ý kiến của nhân dân.
Về dự hội nghị có đông đủ các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể trong xã, các đồng chí Bí thư, thôn trưởng và đại diện mọi tầng lớp nhân dân.
hội nghị 3.JPG
Thông qua hội nghị được nghe rất nhiều ý kiến đóng góp của nhân dân vê nhiều lĩnh vực:
+ Về Giao thông thủy lợi nội đồng c 03 ý kiến.
+ Về môi trường có 02 ý kiến.
+ Về công tác sản xuất có 05 ý kiến.
+ Về đất đai và công tác ấp sổ đỏ cho nhân dân 03 ý kiến.
+ Về hệ thống đường điện có 01 ý kiến.
hội nghị 2.JPG

Đồng chí Đặng Văn Thế - Bi thư Đảng ủy và Đồng chí Lê Văn Đăng- CT.UBND xã đã lắng nghe và trả lời các vấn đề mà nhân dân quan tâm.
Hội nghị kết thúc vào hồi 17h15 cùng ngày.

Đăng lúc: 31/10/2019 15:58:27 (GMT+7)

hội nghị 3.JPG
+ Về Giao thông thủy lợi nội đồng c 03 ý kiến.
+ Về môi trường có 02 ý kiến.
+ Về công tác sản xuất có 05 ý kiến.
+ Về đất đai và công tác ấp sổ đỏ cho nhân dân 03 ý kiến.
+ Về hệ thống đường điện có 01 ý kiến.
hội nghị 2.JPG

Hội nghị kết thúc vào hồi 17h15 cùng ngày.