Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Lợi ích của việc Chuyển đổi số trong lĩnh vực Bảo hiểm xã hội

Chuyển đổi số là việc sử dụng các công cụ, giải pháp công nghệ số để đổi mới mô hình tổ chức, thực hiện các chính sách theo hướng tối ưu hóa, giảm nguồn nhân lực của các cơ quan. Đây là xu thế mà các tổ chức an sinh xã hội trên thế giới để giúp người dân dễ tiếp cận, thụ hưởng chính sách an sinh xã hội.

Cùng con bước vào thời đại 4.0

Thời đại công nghệ 4.0 đã tác động đến mọi mặt của đời sống xã hội, mang lại nhiều tiện ích nhưng cũng kéo theo nhiều mối lo ngại. Thực tế này đòi hỏi phụ huynh, nhà trường phải có kỹ năng kết nối, đồng hành cùng con bước vào thời đại số.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Sáu mức độ chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Bộ Thông tin và Truyền thông đã phê duyệt Đề án xác định Chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp và hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số. Theo đó, mức độ chuyển đổi số của doanh nghiệp được chia thành 6 cấp độ.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 7 tháng trước · 0 lượt xem