KHỞI CÔNG HIẾN ĐẤT MỞ RỘNG ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN TẠI THÔN 7 XÃ THỌ NGỌC

Ngày 14/04/2023 09:11:07

Thực hiện theo chủ trương về việc mở rộng các tuyến GTNT trên địa bàn xã, vận động toàn dân tích cực tham gia chỉnh trang hệ thống hạ tầng giao thông nông thôn gắn với mục tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao”, thực hiện Nghị quyết số 12/NQ-HU ngày 22/7/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện về tăng cường công tác lãnh đạo của cấp ủy đối với vận động nhân dân hiến đất mở rộng đường GTNT trên địa bàn huyện Triệu Sơn.

Sáng nay, ngày 14/4/2023 sẽ diễn ra lễ khởi công, động thổ gỡ tường rào, mở rộng đường giao thông nông thôn tại thôn 7 xã Thọ Ngọc, tuyến đường sẽ được khởi công đầu tiên là tuyến từ nhà Anh Toàn - thôn trưởng đi nhà Ông Hậu.

Về dự buổi lễ khởi công có đ/c Đặng Văn Thế - Bí thư ĐU - CT.HĐND xã, đ/c Lê Hữu Hùng - PBT-CT.UBND xã cùng các đ/c trong Ban thường vụ ĐU, các đ/c trong BCĐ xã thực hiện nghị quyết số 12 của Ban thường vụ huyện ủy Triệu Sơn.

THÔN 7, 2.jpg

Tuyến đường đi vào đi vào khởi công sáng ngày hôm nay với tổng chiều dài là 120m, vận động nhân dân mở rộng từ 3m lên 4,5m. Trước đó, để chuẩn bị khởi công xây dựng tuyến đường này, cán bộ và nhân dân thôn 7 đã thành lập Ban vận động xây dựng gồm 7 người do Ông Trần Duy Hậu – trưởng BCTMT là trưởng ban, Ban thực hiện gồm 7 người, do Ông Trần Duy Toàn – BTCB-Thôn trưởng là trưởng ban, thủ quỹ kế toán là bà Lê Thị Mây, tổ chức nhiều lần họp dân để tuyên truyền, vận động thể các hộ dân đồng thuận tự nguyện hiến đất, vật kiến trúc và tường rào để giải phóng mặt bằng mở rộng tuyến đường, đảm bảo giao thông thông suốt, thuận lợi tạo cảnh quan môi trường khang trang, xanh, sạch và đẹp.

T7, 3.jpg

Đây là tiền đề quan trọng để thôn 7 thực hiện thắng lợi kế hoạch đã đề ra.

KHỞI CÔNG HIẾN ĐẤT MỞ RỘNG ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN TẠI THÔN 7 XÃ THỌ NGỌC

Đăng lúc: 14/04/2023 09:11:07 (GMT+7)

THÔN 7, 2.jpg

T7, 3.jpg

Đây là tiền đề quan trọng để thôn 7 thực hiện thắng lợi kế hoạch đã đề ra.