Thông báo về việc nộp giấy báo nhập học của các học sinh đậu Đại học, Cao đẳng năm 2022 để nhận quà nhân dịp tết khuyến học của Hội Khuyến học xã Thọ Ngọc

Ngày 11/12/2022 18:49:28

Thọ Ngọc, ngày 28 tháng 11 năm 2022

Kính thưa: Toàn thể bà con nhân dân xã Thọ Ngọc.

Ban chấp hành HKH xã Thọ Ngọc thông báo cho các gia đình có con em thi đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2022-2023, nộp giấy báo nhập học kèm giấy xác nhận sinh viên do Nhà trường xác nhận hoặc phiếu nộp tiền học phí về Hội Khuyến học xã để tổng hợp và trao quà khuyến học vào dịp tết Khuyến học năm 2023.

Thời gian nộp hồ sơ: Chậm nhất là ngày 15/12/2022.

Địa điểm: Văn phòng Hội Khuyến học xã Thọ Ngọc (gặp Cô Thuận - CT.HKH xã), số điện thoại hoặc Zalo: 0964 631869.

Nhận được thông báo này đề nghị các gia đình có con em trong diện thi đậu ĐH, CĐ nói trên khẩn trương nộp hồ sơ, nếu muộn HKH không chịu trách nhiệm.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;

- Lưu HKH xã.

TM.BCH HKH XÃ

Chủ tịch

Nguyễn Thị Thuận

Đăng lúc: 11/12/2022 18:49:28 (GMT+7)

Thọ Ngọc, ngày 28 tháng 11 năm 2022

Kính thưa: Toàn thể bà con nhân dân xã Thọ Ngọc.

Thời gian nộp hồ sơ: Chậm nhất là ngày 15/12/2022.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;