Một cựu học sinh trường THCS Thọ Ngọc khóa học 2009-2013 trao tặng trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học của nhà trường năm học 2023-2024

Ngày 23/10/2023 11:05:25

Ngày 23/10/2023, cựu học sinh Lê Thị Hoài Thu, khóa học 2009-2013 trường THCS xã Thọ Ngọc. QQ: thôn 2 xã Thọ Ngọc, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa. Hiện nay đang làm việc tại Công ty TNHH MTV DRAGON LEGEND Hạ Long. Về thăm trường và trao tặng trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học của nhà trường, bao gồm: 10 máy tính để bàn, 02 máy in, 02 máy chiếu đa năng, 01 máy photo với tổngtrị giá 102 triệu động.

hình ảnh 2.jpg

Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức Lễ trao - nhận sự tài trợ  trước sự chứng kiến của Đại diện Lãnh đạo địa phương, tập thể giáo viên và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Chúng tôi xin lưu lại một số hình ảnh đáng trân trọng trong buổi lễ này.

hình ảnh.jpg
hình ảnh 3.jpg
hình ảnh 4.jpg

Hoài Thu trước khi thành đạt cô là một học sinh ưu tú của trường, học trò yêu quý của toàn thể thầy cô giáo, thành tích học tập của em luôn đứng ở vị trí xuất sắc.

hình ảnh 5.jpg

Đến nay, tuy tuổi đời còn rất trẻ, nhưng em đã thành đạt trên lĩnh vực kinh doanh của mình.

Với tấm lòng biết ơn thầy cô đã dìu dắt nên người, yêu mến mái trường, tấm lòng hảo tâm luôn hướng về quê hương, em đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành với trường, với quê hương nơi mình được sinh ra và lớn lên.

Cũng mong rằng đó là một tấm gương sáng để các lớp học sinh con em xã Thọ Ngọc noi theo. Để góp phần xây dựng trường lớp ngày càng khang trang, đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị dạy và học, góp phần xây dựng quê hương Thọ Ngọc ngày càng giàu mạnh, trở thành xã Nông thôn mới nâng cao.

Đăng lúc: 23/10/2023 11:05:25 (GMT+7)

hình ảnh 2.jpg

Chúng tôi xin lưu lại một số hình ảnh đáng trân trọng trong buổi lễ này.

hình ảnh.jpg
hình ảnh 3.jpg