Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 14/03/2018 09:31:09

Hội phụ nữ xã Thọ Ngọc long trọng tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ- thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội, đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang trong cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Hòa chung với không khí của ngày 8/3 Hội phụ nữ xã Thọ Ngọc long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ và kỷ niệm 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Trong buổi tọa đàm các chị được ôn lại lịch sử ra đời ngày 8/3 và được nghe những tiết mục văn nghệ mang đậm tình yêu quê hương đất nước và ca ngợi những người phụ nữ đảm đang

received_221371451744204 (1).JPG

Chủ tịch hội LHPN xã Thọ Ngọc đọc diễn văn khai mạc buổi tọa đàm

IMG_20180309_145320.JPG

Tiết mục văn nghệ chi hội phụ nữ thôn 6.

received_221334941747855.JPG

Không khí buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, và khởi nghĩa Hai bà Trưng

Bên cạnh đó hội  còn tổ chức nhiều hoạt động như phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ tạo sân chơi để hội viên,phụ nữ  học hỏi kinh nghiệm, giao lưu đoàn kết thân thiện cùng tiến bộ. Gắn kết các hoạt động VHVN với nội dung tuyên truyền thuần phong mỹ tục của dân tộc gắn với người phụ nữ Việt Nam được đông đảo các chị em trong toàn xã tham gia với không khí vui tươi, nhộn nhịp và hăng hái.

Với  giải bóng chuyền hơi lần thứ nhất dành cho chị em phụ nữ đã mang lại bầu không khí vô cùng vui tươi, nhộn nhịp và hăng hái, tuy giải đấu lần thứ nhất mới chỉ có 9 đội tham gia nhưng đã mang đến cho người xem những trận cầu hết sức hay và quyết liệt, cống hiến cho khán giả những pha bóng vô cùng đẹp mắt

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã tìm ra những đội xuất sắc nhất để giành giải nhất đó là đội bóng chi hội phụ nữ thôn 7, Giải nhì là đội bóng chi hội 2, Giải ba gồm các đội: thôn 1 và thôn 14 , giải khuyến khích gồm các chi hội , 3,8,10,12,15.

Mùa giải năm năm đã khép lại trong sự phấn khởi, vui tươi của tất cả các vận động viên, đồng thời đây là hoạt động nhằm tăng cường sự hiểu biết, xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa các đơn vị qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho hội viên, thu hút hội viên tham gia vào hội đẩy mạnh phong trào của hội phụ nữ xã nhà đi lên.

IMG_20180309_145304 (1).JPG

Đồng chí  Hà Huy Nhơ – PCT.UBND xã  trao giải cho các đội tham dự giải bóng chuyền hơi làn thứ nhất năm 2018

Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng lúc: 14/03/2018 09:31:09 (GMT+7)

received_221371451744204 (1).JPG

Chủ tịch hội LHPN xã Thọ Ngọc đọc diễn văn khai mạc buổi tọa đàm

IMG_20180309_145320.JPG

Tiết mục văn nghệ chi hội phụ nữ thôn 6.

received_221334941747855.JPG

IMG_20180309_145304 (1).JPG